Giới thiệu về iTrend

Giới thiệu về iTrend

iTrend tự hào là nơi phân phối các sản phẩm quạt đèn led 3D Hologram, Đèn chiếu logo, Thiết bị thông minh, Đồ gia dụng lớn hàng đầu Việt Nam. Cam kết sẽ đem lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, cùng với đó là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ mang lại các dịch vụ làm thỏa mãn và hài lòng quý khách, giúp quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Bên cạnh đó, iTrend còn mang lại cho quý khách các dịch vụ bảo hành dài hạn và sửa chữa với chi phí ưu đãi nhất.

Showroom luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất. Tất cả sản phẩm tại iTrend bán ra, đều được chọn lọc kỹ càng, cẩn thận, vượt qua những bài test trước khi được đưa tới tay quý khách hàng.

Khách hàng ở Hà Nội hoặc TP HCM có thể trực tiếp đến cửa hàng để trải nghiệm và được tư vấn kỹ hơn. Ngoài ra, khách hàng không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng hoặc ở các tỉnh thành trên toàn quốc, có thể đặt mua trực tuyến tại website www.itrend.vn

Sau khi quý khách đặt hàng trên website, iTrend sẽ liên hệ lại ngay để xác nhận đơn hàng và thực hiện các khâu đóng gói chuẩn bị sản phẩm gửi đến địa chỉ mà quý khách yêu cầu. Chúng tôi có áp dụng hình thức thanh toán COD, tức là khách hàng có thể nhận hàng và kiểm tra, cảm thấy đúng với những gì trên website rồi mới phải thanh toán sau. Bên cạnh đó là dịch vụ ship hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP HCM cũng giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua hàng online.

Hiện nay iTrend đang áp dụng chính sách đổi sản phẩm trong 07 ngày không mất phí, nếu quý khách cảm thấy không hài lòng về sản phẩm hoặc lỗi của sản phẩm là từ phía iTrend (chính sách này chỉ áp dụng đối với sản phẩm likenew mới 99%)

iTrend cam đoan sẽ mang lại những gì tuyệt vời nhất và đáp ứng mọi  nhu cầu của khách hàng.

“iTrend – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách”.

Trang chủ