Đèn chiếu logo Tuấn Trí

Đèn chiếu logo Tuấn Trí

Đèn chiếu logo Tuấn Trí là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm hoạt động và cung cấp các loại đèn chiếu logo, đèn quảng cáo, hệ thống quạt led 3D·

đèn chiếu logo Tuấn Trí
Sản phẩm đèn chiếu logo Tuấn Trí

Bạn đang loay hoay tìm phương pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả, logo của cửa hàng, quán cafe hay showroom với mức chi phí tiết kiệm. Hãy thử nghiên cứu về đèn chiếu logo để quảng bá hình ảnh, logo thương hiệu của bạn nhé.

Đèn chiếu logo Tuấn Trí thuộc dòng đèn Led sân khấu được sử dụng bóng đèn Led với cường độ ánh sáng lớn kết hợp với những tấm film chịu nhiệt tạo màu sắc và thấu kính hội tụ ánh sáng để có thể chiếu sáng tập trung vào logo một cách rõ ràng và sắc nét.

Từ đó, đèn chiếu logo sẽ làm cho thương hiệu của bạn trở nên nổi bật và vô cùng cuốn hút, tạo một phong cách quảng bá riêng biệt.

Đèn chiếu logo Cafe Zone
Đèn chiếu logo ngoài trời Cafe Zone.

Đèn chiếu logo Tuấn Trí cung cấp các loại sau.

Đèn chiếu logo phân theo vị trí sử dụng:

+ Đèn chiếu logo không chống nước: với tính năng không chịu được nước.

+ Đèn chiếu logo chống nước: chịu được nước và điều kiện thời tiết cũng như môi trường khắc nghiệt. Với tiêu chuẩn thiết kế IP67 mang lại độ bền cao khi sử dụng.

Đèn chiếu logo phân theo tính năng:

Đèn chiếu logo cố định hình ảnh.

Đèn chiếu logo hình ảnh xoay tròn hoặc đứng im ( tùy chỉnh)

Đèn chiếu logo thay đổi 4 hình ảnh, 8 hình ảnh.

Đèn chiếu logo thay đổi 4 hình ảnh kèm hiệu ứng.

Nguyên lý hoạt động của đèn chiếu logo:

Đèn chiếu logo hoạt động theo nguyên lý nguồn sáng Led sẽ được chiếu qua logo và qua thấu kính hội tụ cuối cùng là xuất ra ngoài. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà logo được chiếu trên phông nền hoặc vị trí bất kì.

Đèn chiếu logo được ứng dụng để chiếu hình ảnh, logo tại các cửa hàng, Showroom, sân khấu, sự kiện, hội nghị trong nhà hoặc ngoài trời. Việc ứng dụng đèn chiếu logo giúp quảng cáo thương hiệu trở nên ấn tượng, thu hút được người xem một cách hiệu quả.

+ Ngoài ra còn được sử dụng cho các quán bar, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm.

+ Sử dụng cho các triển lãm, trưng bày sản phẩm hoặc hội chợ.

Đến với Đèn Chiếu Logo Tuấn Trí, đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công quảng cáo hơn 5 năm kinh nghiệm của chúng tôi.

Đèn Chiếu Logo Tuấn Trí luôn hiểu rõ nhất phải thiết kế thế nào cho phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp bạn nhắm tới. Không chỉ trong lĩnh vực đèn chiếu logo.

Đèn Chiếu Logo Tuấn Trí còn cung cấp dịch vụ quảng cáo đa lĩnh vực như: Billboard, biển quảng cáo tấm lớn, biển hiệu công ty, biển mặt tiền, biển vẫy… Đèn Chiếu Logo Tuấn Trí tự hào là đối tác chính của các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Khách hàng có nhu cầu về đèn chiếu logo cũng như các dịch vụ quảng cáo, vui lòng liên hệ với Đèn Chiếu Logo Tuấn Trí để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

 

Cùng chuyên mục
Đèn chiếu logo Cafe Zone

Cách sử dụng Đèn Chiếu Logo hiệu quả.

Nội dungĐèn chiếu logo Tuấn TríĐèn chiếu logo Tuấn Trí cung cấp các loại sau.Ứng dụng của đèn chiếu logo: Cách sử dụng Đèn Chiếu Logo hiệu quả. Vài năm gần đây, Đèn Chiếu Logo là một cách quảng cáo, decor, trang trí cho không gian, cửa hàng một cách sáng tạo và hoàn toàn mới….

Quạt đèn led 3D hologram tại cửa hàng

Quạt đèn Led 3D Hologram tốt nhất cho quảng cáo

Nội dungĐèn chiếu logo Tuấn TríĐèn chiếu logo Tuấn Trí cung cấp các loại sau.Ứng dụng của đèn chiếu logo: Quạt đèn Led 3D Hologram tốt nhất cho quảng cáo Bạn đang cố gắng thu hút khách hàng, bước đầu tiên là thu hút sự chú ý của họ. Và một hình ảnh hiển thị 3D…

Cách hoạt động của máy pha cà phê

Cách hoạt động của máy pha cà phê

Nội dungĐèn chiếu logo Tuấn TríĐèn chiếu logo Tuấn Trí cung cấp các loại sau.Ứng dụng của đèn chiếu logo: Cách hoạt động của máy pha cà phê Máy pha cà phê là một trong những thiết bị phổ biến nhất cần có trong các gia đình và các quán cà phê. Nó phục vụ nhu…

Máy hút bụi Yili

Cách sử dụng máy hút bụi mang lại hiệu quả tốt

Nội dungĐèn chiếu logo Tuấn TríĐèn chiếu logo Tuấn Trí cung cấp các loại sau.Ứng dụng của đèn chiếu logo: Cách sử dụng máy hút bụi đúng chuẩn Máy hút bụi là thiết bị vệ sinh được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay, giúp chúng ta không phải vất vả, mất thời…

3d Hologram wall

3D Hologram Wall – Bức tường 3D Hologram

Nội dungĐèn chiếu logo Tuấn TríĐèn chiếu logo Tuấn Trí cung cấp các loại sau.Ứng dụng của đèn chiếu logo: 3D Hologram Wall – Bức tường 3D Hologram Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu Quạt đèn led 3D ( 3D hologram led fan) là gì? Trong những năm gần đây, tại các trung tâm mua…