Quạt đèn Led 3D Hologram tốt nhất cho quảng cáo

Quạt đèn Led 3D Hologram tốt nhất cho quảng cáo

Bạn đang cố gắng thu hút khách hàng, bước đầu tiên là thu hút sự chú ý của họ. Và một hình ảnh hiển thị 3D chân thực có giá trị bằng một ngàn lời nói.

Một màn hình hiển thị trực quan 3D có thể thu hút sự chú ý của mọi người theo cách mà một bảng hiệu Led thông thường, có chữ đơn giản không bao giờ có thể làm được.

Hãy thay thế các hộp đèn led thông thường bằng các quạt đèn chiếu 3D Hologram đển không gian của bạn trở nên đẳng cấp hơn và sang trọng hơn!

Cùng chủ đề

Quạt đèn led 3D Hologram là gì?

3D Hologram Wall – Bức tường 3D Hologram

Hướng dẫn sử dụng Quạt đèn led 3d Hologram

Ảnh ba chiều 3D bắt mắt đến mức người ta không thể không nhìn. Thêm một số chuyển động, hiệu ứng độc đáo hoặc một đoạn video ngắn và bạn chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người.

 

 

Một máy chiếu truyền thống sử dụng một bóng đèn Led chiếu lên một bề mặt phẳng cố định. Khi ánh sáng thay đổi và di chuyển xung quanh, hình ảnh sẽ thay đổi.

Ngược lại, một quạt đèn led 3D ảnh ba chiều lại hoạt động theo cách hoàn toàn khác biệt. Nó gắn trên tường hoặc bề mặt khác. Khi quạt quay, các đèn LED di chuyển xung quanh và thay đổi màu sắc, tạo ra hình ảnh như lơ lửng giữa không trung. Hiệu ứng này rất mới lạ nên nó nhanh chóng trở nên phổ biến với các nhà quảng cáo chuyên nghiệp.

Các loại quạt phổ biến trên thị trường

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ba trong số những Quạt Đèn Led 3D tốt nhất trên thị trường. Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách kiểm tra Quạt đèn led 3D iTrend với WiFi.

1 – Loại kết nối wifi và iCloud bao gồm

Các phiên bản từ X56 trở lên (nâng cấp) là một màn hình rất lớn có thể kết nối nhiều quạt với nhau. Với đường kính lớn hơn quạt đèn led 3D Hologram sẽ cho nhiều không gian hiển thị hơn. Nhưng nếu bạn muốn mọi người nhìn thấy ảnh ba chiều của bạn từ khoảng cách xa, thì đó là một lựa chọn tuyệt vời.

Quạt 3D Hologogram các phiên bản cao cấp có thiết kế bốn cánh với các hạt đèn led gắn kèm, với vỏ bằng nhôm anodized đủ cứng để tránh được cách va chạm nhẹ.

Để đảm bảo chất lượng iTrend bảo hành bảo quạt đèn led 3d holo với thời gian một năm theo chính sách của nhà sản xuất. Bạn cũng có quyền truy cập vào dịch vụ hỗ trợ khách hàng 7 ngày một tuần trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào.

⊗ Đây là loại quạt máy chiếu bốn cánh cỡ trung, có thể gắn trên tường hoặc trên cửa sổ.

⊗ Kết nối Wifi, sử dụng Mobile App (Androi và iOs) kết nối điều khiển đám mây iCloud

⊗ Kết nối hệ thống nhiều quạt ( ngoại trừ X50) để tạo thành 1 màn hình 3D cỡ lớn.

Hologram Wall là gì xem tại bài : 3D Hologram Wall – Bức tường 3D Hologram

⊗ Điều khiển bằng kết nối có dây

⊗ Điều khiển bằng remote ( điều khiển từ xa)

⊗ Khả năng update trực tuyến

⊗ Kết nối âm nhạc bằng dây hoặc Bluetooth

⊗Tương tác giữa con người và máy tính ( Chỉ phiên bản P80)
⊗ Màn hình thực tế ảo ( Chỉ phiên bản P80)
Video 3d Hologram Wall

Tùy chọn hiển thị hoặc khả năng kết nối

Với phiên bản nâng cấp, cao cấp khả năng kết nối không dây wifi hoặc sử dụng dịch vụ iCloud một cách hoàn toàn dễ dàng trên mọi trình duyệt web.

Đầu tiên, bạn có thể vận hành nó thông qua ứng dụng. Cài đặt ứng dụng phần mềm nhỏ trên iOS hoặc Android rất đơn giản và dễ dàng. Sau khi quạt của bạn được kết nối với trình duyệt web hoặc App, bạn có thể dễ dàng tải tệp lên và thay đổi cài đặt của mình.

Bạn cũng có thể thực hiện các thay đổi qua PC hoặc Mac bằng ứng dụng trình duyệt bất kỳ với tài khoản đã đăng ký. Bởi vì mọi thứ hoạt động không dây, bạn không phải lo lắng về việc ảnh ba chiều X50 – P80 của mình có thể truy cập được.

Quạt đèn led 3d hologram iTrend hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp. Các tệp JPG, GIF, PNG, AVI, MP4, MPEG, MKV và RMVB đều được hỗ trợ mà không cần bất kỳ chuyển đổi nào.

2 – Loại để bàn, treo tường hoặc đi động có pin dự phòng

Đối với các phiên bản 4 cánh với kích thước lơn hơn, thì quạt đèn led 3D Hologram để bàn lại nhỏ nhắn. Với đường kính chỉ 30 – 32 cm, nó sẽ không chiếm nhiều không gian trên tường hoặc trong cửa sổ. Điều này làm cho nó khó nhìn thấy từ khoảng cách quá xa. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là quạt phù hợp để lắp đặt ở những khu vực nhỏ hơn, nó không chiếm dụng quá nhiều không gian của bạn.

Quạt Hologram 3D Hologram để bàn sử dụng hai cánh thay vì bốn cánh, nhưng điều đó rất tốt. Ở kích thước này, hai cánh là tất cả những gì cần thiết. Các cánh quạt được đặt trong một hộp Polyme trong suốt hoàn toàn. Điều này làm cho nó an toàn ở vị trí mà ai đó có thể chạm vào nó, vì các cánh quạt được bao bọc. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng polyme có thể để lại dấu vân tay. Nếu mọi người định chạm vào chiếc quạt ảnh ba chiều của bạn, hãy thường xuyên làm sạch nó.

Nó được thiết kế để di động nhất có thể. Mặt sau của vỏ mỏng, có nút tắt mở đơn giản giúp thao tác dễ dàng. Nó cũng có cảnh báo phát ra tiếng bíp khi sắp hết pin. Pin 2.200mAh bên trong của quạt AD30 kéo dài khoảng 5h sử dụng. Phiên bản CS 32 không tích hợp pin, vì vậy giá thành của nó cũng rẻ hơn AD30.

Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần đặt quạt vào giá và đặt trên mặt bàn và cắm qua USB. Điều này rất tốt cho các triển lãm thương mại, hội chợ thủ công và các thiết lập tạm thời, quy mô nhỏ khác. Hoặc có thể đặt trên bàn lễ tân, quầy Bar…

Ở chế độ chạy bằng pin, bạn có thể gắn nó vào cửa sổ ô tô hoặc thậm chí đeo sau lưng. Khá nhiều nơi bạn có thể mang theo một chiếc quạt 3D Hologram này, giờ đây bạn có thể mang theo một hình ảnh ba chiều đến bất kỳ đâu.

Tùy chọn hiển thị và khả năng kết nối

Máy chiếu Quạt ba chiều AD30 có độ phân giải 512 x 512 pixel, nghe không ổn lắm. Tuy nhiên, hãy nghĩ về màn hình nhỏ như thế nào. Ở kích thước nhỏ này, mật độ điểm ảnh thực sự đảm bảo mặc dù độ phân giải thấp hơn. Bạn có thể yên tâm rằng hình ảnh và video của bạn sẽ trông sắc nét, rõ ràng và tươi sáng

Nó hỗ trợ tất cả các định dạng tệp mà bạn mong đợi từ một công cụ quảng cáo chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ các hình ảnh JPG, GIF và PNG, cũng như các video MP4, AVI, RMVB và MKV. Thiếu sót đáng kể duy nhất là định dạng MOV, có thể là vấn đề đối với một số người dùng Mac. Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi ứng dụng, khả năng tương thích là rất tốt.

Video được lưu trữ cục bộ trên thẻ SD 16GB, được bao gồm trong gói. Tuy nhiên, không có kết nối WiFi hoặc Bluetooth. Để truyền tệp, bạn phải tháo thẻ SD và lắp thẻ vào điện thoại hoặc máy tính của mình. Sau đó, bạn sao chép các tệp theo cách thủ công. Đối với thiết lập một lần, đây không phải là vấn đề lớn. Nhưng sẽ không thuận tiện bằng nếu bạn liên tục cập nhật màn hình của mình trên App hoặc kết nối Wifi.

Nhưng nó có một điều khiển từ xa cầm tay. Điều này cho phép bạn thực hiện các chức năng cơ bản như chuyển qua hình ảnh, tăng độ sáng tối và tắt bật. Điều khiển rất nhỏ và gắn chặt vào đỉnh của giá đỡ mặt bàn khi không sử dụng.

3 – Loại để bàn, treo tường hoặc đi không pin dự phòng – Điều khiển và upload bằng App, kết nối Wifi, Bluetooth

Tương đối giống phiên bản AD30 về thiết kế và ngoại quan, Quạt đèn Led 3D để bàn CS32 được thiết kế nhỏ gọn linh hoạt, thế hệ mới với nhiều ưu điểm về phần cứng cũng như App điều khiển, giúp thể hiện được khả năng hiển thị video, hình ảnh 3D chân thực, sống động một cách đơn giản và nhanh nhất.

Tính năng vô cùng hữu dụng là quạt đèn Led 3D để bàn CS32 vô cùng nhỏ gọn sang trọng, có thể để bàn, quầy lễ tân ( chân đế có thể tách rời, tháo ra), treo tường, di động.

Quạt đèn Led 3D để bàn CS32 cho người dùng thoải mãi sáng tạo nội dung hiển thị 3D ngay trên điện thoại của mình bằng cách tải lên hình ảnh sẵn có hoặc thiết kế một dòng chữ 3D theo ý thích sau đó tải lên.

Các nội dung quảng cáo sản phẩm, quảng cáo thương hiệu, trình chiếu nội dung khuyễn mãi, cùng các chương trình quảng cáo truyền thông ra mắt sản phẩm… Cũng như truyền tải đầy đủ nội dung tới khách hàng.

Có 2 phiên bản cho Model này:

    • Phiên bản nên trong suốt giúp tạo cảm giác 3D lơ lửng và bắt mắt.
    • Phiên bản nền đen, giúp hiệu ứng và hình ảnh 3D nét hơn và sang trọng hơn.

4 – Loại 2 cánh độ hiển thị trung bình với giá thành phải chăng nhất.

Quạt đèn Led 3D Hologram CS43 là loại quạt xuất hiện đầu tiên trên thị trường, mang đầy đủ tính năng cơ bản về phương thức chiếu 3D Hologram.

Có thể nói quạt đèn Led 3D Hologram CS43 với thiết kế ngoại quan vô cùng gọn gàng và tinh tế với toàn thân bằng nhựa ABS chất lượng cao.

Quạt đèn led 3D CS43 có thể được cài đặt trên tường và sẽ không chiếm quá nhiều không gian. (Chiều cao cài đặt phải là 3 mét hoặc cao hơn, nếu không, cần phải có vỏ bảo vệ.)

Thẻ TF đi kèm đi kèm với phần mềm chỉnh sửa và bạn có thể tự chỉnh sửa video và đồ họa, linh hoạt để thay thế nội dung quảng cáo. Hỗ trợ các định dạng phương tiện MP4, AVI, RMVB, MKV, GIF, JPG và PNG.

Khả năng kết nối Wifi và điều khiển bằng App ngày trên điện thoại hoặc ứng dụng trên Windows.

Quạt đèn Led 3D Hologram CS43 cho người dùng thoải mãi sáng tạo nội dung hiển thị 3D, quảng cáo sản phẩm, quảng cáo thương hiệu, trình chiếu nội dung khuyễn mãi, cùng các chương trình quảng cáo truyền thông ra mắt sản phẩm… Cũng như truyền tải đầy đủ nội dung tới khách hàng.

Việc upload nội dung chiếu 3D cũng dễ dàng hơn bạn có thể sử dung: Thẻ SD, APP, PC hoặc kết nối bằng máy tính để điều khiển. Điểm cộng với việc kết nối âm thanh Bluetooth giúp video chiếu 3D của bạn trở lên tuyệt vời hơn.

Việc lắp đặt Quạt đèn Led 3D Hologram CS43 cũng rất dễ dàng: Bạn có thể treo hoặc đặt tại các vị trí quảng cáo mà mình thấy tối ưu nhất giúp khách hàng dễ quan sát để đem lại hiệu quả cao nhất trong quảng cáo.

Tổng kết – Quạt đèn Led 3D Hologram tốt nhất cho quảng cáo

  1. Quạt đèn Led 3D Hologram tốt nhất cho quảng cáo? Hãy xem qua những gì chúng ta đã đọc được và xem chúng so sánh như thế nào.Các phiên bản kết nối Wifi và điều khiển bằng iCloud là những phiên bản cao cấp và tốt nhất, nó đáp ứng được độ hiển thị sắc nét và trình điều khiển linh hoạt, có App, iCloud và remote. Tuy nhiên để có được sự tiện lợi và độ hiển thị sắc nét thì việc giá cả của nó cũng là cao nhất trong phân khúc quạt đèn led 3D.
  2. Quạt đèn Led 3D Hologram AD30 được thiết kế chủ yếu để sử dụng di động. Bởi vì nó rất nhỏ gọn, nó có thể được đeo hoặc trưng bày trên mặt bàn. Hơn nữa, hai cánh quạt được bao bọc hoàn toàn, vì vậy nó an toàn ngay cả ở những vị trí mà mọi người có thể chạm vào nó. Cuối cùng, nó hoạt động bằng pin, giúp nó di động như chính bạn. Điều thất vọng duy nhất là thiếu kết nối không dây, nhưng các tính năng khác không thể bù đắp cho nó.
  3. Để bù đắp lại khả năng kết nối linh động bằng Wifi và Bluetooth loại CS32 phiên bản nền đen và nền trắng sẽ khắc phục vấn đề đó, quạt được kết nối với App một cách nhanh chóng và dễ dàng tải lên hình ảnh của bạn. Nếu bạn muốn mang theo nó, hãy tích hợp cho nó một pin dự phòng. Nó sẽ làm bạn hài lòng với độ linh hoạt của nó
  4. Loại 2 cánh độ hiển thị trung bình với giá thành phải chăng nhất là loại đang rất thịnh hành trên thị trường Việt Nam. Với lợi thế giá thành rẻ nên được nhiều người lựa chọn, tuy nhiên khả năng kết nối rất chậm và thiếu sự ổn định, không thích hợp cho việc thay đổi liên tục, kén chọn thẻ nhớ cũng là yếu điểm của nó. Độ hiển thị trung bình với độ ồn cao được tạo nên do cánh quạt chuyển động. Một điểm nữa cần lưu ý đó là thời gian hoạt động ( độ bền ) của các hạt Led trên cánh không có độ bền cao. Nếu một trong số các hạt Led gắn trên quạt không hiển thị thì chất lượng hình ảnh giảm đi đáng kể.

Qua bài viết chi tiết này, hi vọng bạn sẽ chọn lựa được loại phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm >>> Đèn Chiếu Logo Thương Hiệu

Cùng chuyên mục
đèn chiếu logo Tuấn Trí

Đèn chiếu logo Tuấn Trí

Nội dungQuạt đèn Led 3D Hologram tốt nhất cho quảng cáoCác loại quạt phổ biến trên thị trường1 – Loại kết nối wifi và iCloud bao gồm2 – Loại để bàn, treo tường hoặc đi động có pin dự phòng3 – Loại để bàn, treo tường hoặc đi không pin dự phòng – Điều khiển…

Đèn chiếu logo Cafe Zone

Cách sử dụng Đèn Chiếu Logo hiệu quả.

Nội dungQuạt đèn Led 3D Hologram tốt nhất cho quảng cáoCác loại quạt phổ biến trên thị trường1 – Loại kết nối wifi và iCloud bao gồm2 – Loại để bàn, treo tường hoặc đi động có pin dự phòng3 – Loại để bàn, treo tường hoặc đi không pin dự phòng – Điều khiển…

Cách hoạt động của máy pha cà phê

Cách hoạt động của máy pha cà phê

Nội dungQuạt đèn Led 3D Hologram tốt nhất cho quảng cáoCác loại quạt phổ biến trên thị trường1 – Loại kết nối wifi và iCloud bao gồm2 – Loại để bàn, treo tường hoặc đi động có pin dự phòng3 – Loại để bàn, treo tường hoặc đi không pin dự phòng – Điều khiển…

Máy hút bụi Yili

Cách sử dụng máy hút bụi mang lại hiệu quả tốt

Nội dungQuạt đèn Led 3D Hologram tốt nhất cho quảng cáoCác loại quạt phổ biến trên thị trường1 – Loại kết nối wifi và iCloud bao gồm2 – Loại để bàn, treo tường hoặc đi động có pin dự phòng3 – Loại để bàn, treo tường hoặc đi không pin dự phòng – Điều khiển…

3d Hologram wall

3D Hologram Wall – Bức tường 3D Hologram

Nội dungQuạt đèn Led 3D Hologram tốt nhất cho quảng cáoCác loại quạt phổ biến trên thị trường1 – Loại kết nối wifi và iCloud bao gồm2 – Loại để bàn, treo tường hoặc đi động có pin dự phòng3 – Loại để bàn, treo tường hoặc đi không pin dự phòng – Điều khiển…