Ổ Điện Thông Minh Wifi Xiaomi Mi Smart Socket 2

Giới thiệu ổ điện thông minh Xiaomi Mi Smart Socket 2

Ổ điện thông minh là một thiết bị điện thông minh được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống gia đình, công sở…

Bạn muốn một ổ cắm có thể bật/ tắt các thiết bị điện từ xa ngay trên smartphone và có thể được tự do điều khiển bằng giọng nói mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác thủ công nào.Ổ Điện Thông Minh Wifi Xiaomi Mi Smart Socket 2 chính là những gì mà bạn cần ngay lúc này.

 

z2541445643482 56cfd3f5b121d7a5007aa35b0ac22158
Thiết kế tinh tế và sang trọng

Lý do nên sở hữu Ổ Điện Thông Minh Wifi Xiaomi Mi Smart Socket 2

Ổ cắm điện đang dần trở thành một món đồ quen thuộc của mọi gia đình bởi khả năng cung cấp nguồn điện cho các thiết bị điện trong nhà. Tuy nhiên, không phải loại ổ cắm nào cũng đảm bảo an toàn và được trang bị nhiều tính năng thông minh. Ổ Điện Thông Minh Wifi Xiaomi Mi Smart Socket 2 chính là thiết bị mà bất kỳ ngôi nhà hiện đại nào cũng nên trang bị bởi khả năng điều khiển bằng giọng nói và bật/ tắt tự động các thiết bị điện trong nhà chỉ với một vài thao tác trên smartphone.

z2538198878840 fdfeae63121020c70ed844f2500055b9
Các góc cạnh được bo tròn ấn tượng

Điều khiển thông qua kết nối App trên smartphone

Nhằm hướng đến một cuộc sống thông minh và hiện đại,Ổ Điện Thông Minh Wifi Xiaomi Mi Smart Socket 2 được trang bị khả năng kết nối Wifi thông minh và có thể được đồng bộ với ứng dụng trên smartphone, cho phép người dùng dễ dàng bật/ tắt các thiết bị điện đang liên kết với ổ cắm một cách đơn giản nhất. Bên cạnh đó,Ổ Điện Thông Minh Wifi Xiaomi Mi Smart Socket 2 còn được tích hợp ba chế độ tác vụ giúp bạn tùy chỉnh trạng thái chuyển đổi của các thiết bị gia dụng trong nhà dễ dàng và nhanh chóng hơn.

z2538199117098 736c157dc32bf2cac06f8dd6dd30edd5
Kết nối dễ dàng với App và hệ sinh thái của Xiaomi

Cụ thể, với chế độ công tắc thời gian thì bạn có thể sử dụng App để tắt các thiết bị điện không cần thiết trước khi đi ngủ để bảo vệ điện năng tiêu thụ và ngăn ngừa quá mức tiêu thụ. Tiếp theo là chức năng đếm ngược, cho phép các thiết bị gia đình tự động tắt nguồn sau khi làm việc trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể ứng dụng chức năng đếm ngược này trong việc kết nối ổ cắm với máy nướng bánh mì, nồi chiên trứng,… để mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn, đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện tốt hơn.

z2538198760086 25a264421023698150be642ab9e9893f
Xiaomi Mijia Smart Socket 2

Cuối cùng là tính năng chu kỳ tuần hoàn, thông thường thì tính năng này bạn có thể sử dụng để bật/ tắt đèn của bể cá thông qua ứng dụng nhằm thiết lập chu kỳ nghỉ ngơi và vui chơi của đàn cá một cách khoa học, từ đó giúp tiết kiệm điện năng cũng như bảo vệ tốt cho sức khỏe của đàn cá cảnh.

Bên cạnh việc kết nối Wifi thì Ổ Điện Thông Minh Wifi Xiaomi Mi Smart Socket 2 cũng hỗ trợ người dùng liên kết từ xa với các thiết bị thông minh khác thông qua kết nối Bluetooth vô cùng hiện đại. Ngoài ra, ổ cắm cũng có khả năng đồng bộ với các thiết bị khác trong hệ sinh thái Xiaomi để tạo thành hệ thống smarthome. Hơn nữa, người dùng còn có thể điều khiển Ổ Điện Thông Minh Wifi Xiaomi Mi Smart Socket 2 thông qua giọng nói thông minh , khá là tiện lợi.

Tích hợp cảm biến nhiệt thông minh

Một trong những ưu điểm nổi bật không thể không kể đến của Ổ Điện Thông Minh Wifi Xiaomi Mi Smart Socket 2 đó là được tích hợp chip cảm biến nhiệt thông minh với độ nhạy cực cao. Cụ thể, nếu phát hiện thấy độ ẩm quá thấp thì sẽ tự động bật máy tạo ẩm hoặc khi nhiệt độ xung quanh quá nóng, nó sẽ tự động bật quạt điện. Mặt khác, trong trường hợp phát hiện thấy nhiệt độ bên trong của ổ cắm tăng đáng kể thì ứng dụng Ổ điện sẽ nhắc bạn kịp thời và khi nhiệt độ cao bất thường, nó sẽ tự động ngắt nguồn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị lẫn người dùng.

z2538199226243 20758e967e983dbb9d5dc8251e7b561e
Mang lại độ an toàn cho thiết bị
Thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao

Ổ Điện Thông Minh Wifi Xiaomi Mi Smart Socket 2 sở hữu thiết kế tối giản với khối hình chữ nhật được bo tròn mềm mại cùng kích thước nhỏ gọn chỉ 64.8 x 44.2 x 52.0mm giúp người dùng dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay.

Bên cạnh đó, ở phần cạnh dưới của ổ cắm được trang bị một nút bấm vật lý để người dùng có thể thuận tiện bật/ tắt nguồn theo cách thủ công. Tuy nhiên, trong trường hợp nếu bạn muốn chuyển sang chế độ đếm ngược nhanh thì bạn chỉ cần nhấn đúp vào nút nguồn này để trực tiếp vào countdown, sau đó mở ứng dụng để tùy chỉnh thời gian là được.

Phần vỏ của ổ cắm được gia công từ vật liệu PC chống cháy, có khả năng chịu nhiệt lên đến 750°C và được lắp ráp bằng quy trình hàn siêu âm hiện đại, mang đến độ hoàn thiện tốt và đảm bảo an toàn hơn cho ổ cắm.

Bên cạnh lớp vỏ chắc chắn,Ổ Điện Thông Minh Wifi Xiaomi Mi Smart Socket 2 còn được trang bị các nắp che an toàn tại các lỗ cắm. Thiết kế này giúp bảo vệ các chi tiết bên trong của ổ cắm tốt hơn, đồng thời cũng giúp người dùng tránh được tình trạng bị điện giật do vô tình chạm vào ổ cắm.

 

z2538198597599 d32549997bc41b95e8a059eec3348f3a
Kết cấu chi tiết của ổ cắm thông minh Xiaomi Mijia 2

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Itrend.vn.Ngoài ra chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm thông minh khác.

 

Cùng chuyên mục
đèn chiếu logo Tuấn Trí

Đèn chiếu logo Tuấn Trí

Nội dungGiới thiệu ổ điện thông minh Xiaomi Mi Smart Socket 2Lý do nên sở hữu Ổ Điện Thông Minh Wifi Xiaomi Mi Smart Socket 2Điều khiển thông qua kết nối App trên smartphoneTích hợp cảm biến nhiệt thông minhThiết kế nhỏ gọn, độ bền cao Đèn chiếu logo Tuấn Trí Đèn chiếu logo Tuấn…

Đèn chiếu logo Cafe Zone

Cách sử dụng Đèn Chiếu Logo hiệu quả.

Nội dungGiới thiệu ổ điện thông minh Xiaomi Mi Smart Socket 2Lý do nên sở hữu Ổ Điện Thông Minh Wifi Xiaomi Mi Smart Socket 2Điều khiển thông qua kết nối App trên smartphoneTích hợp cảm biến nhiệt thông minhThiết kế nhỏ gọn, độ bền cao Cách sử dụng Đèn Chiếu Logo hiệu quả. Vài…

Quạt đèn led 3D hologram tại cửa hàng

Quạt đèn Led 3D Hologram tốt nhất cho quảng cáo

Nội dungGiới thiệu ổ điện thông minh Xiaomi Mi Smart Socket 2Lý do nên sở hữu Ổ Điện Thông Minh Wifi Xiaomi Mi Smart Socket 2Điều khiển thông qua kết nối App trên smartphoneTích hợp cảm biến nhiệt thông minhThiết kế nhỏ gọn, độ bền cao Quạt đèn Led 3D Hologram tốt nhất cho quảng…

Cách hoạt động của máy pha cà phê

Cách hoạt động của máy pha cà phê

Nội dungGiới thiệu ổ điện thông minh Xiaomi Mi Smart Socket 2Lý do nên sở hữu Ổ Điện Thông Minh Wifi Xiaomi Mi Smart Socket 2Điều khiển thông qua kết nối App trên smartphoneTích hợp cảm biến nhiệt thông minhThiết kế nhỏ gọn, độ bền cao Cách hoạt động của máy pha cà phê Máy…

Máy hút bụi Yili

Cách sử dụng máy hút bụi mang lại hiệu quả tốt

Nội dungGiới thiệu ổ điện thông minh Xiaomi Mi Smart Socket 2Lý do nên sở hữu Ổ Điện Thông Minh Wifi Xiaomi Mi Smart Socket 2Điều khiển thông qua kết nối App trên smartphoneTích hợp cảm biến nhiệt thông minhThiết kế nhỏ gọn, độ bền cao Cách sử dụng máy hút bụi đúng chuẩn Máy…